สำนักงานภายในโรงงาน Freezco แบบ Industrial Loft Style

สำนักงานภายในโรงงาน Freezco

การ ออกแบบตกแต่งสำนักงาน Industrial Loft Style เป็นการออกแบบตกแต่ง ที่ให้กลิ่นอายความดิบเท่ ได้อย่างมีเสน่ห์ โดยเน้น พื้นที่เปิดกว้าง เพดานระดับสูง ให้มองเห็นความงามในพื้นปูนขัดมัน ผนังก่ออิฐโชว์แนวลายแนวก่อ ผิวคอนกรีตเปลือยที่แตกร้าวออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ท่อน้ำเหล็ก ไม้เก่าตามอายุขัยกลับยิ่งมีลวดลายที่น่าหลงใหล สีของสนิมของเหล็กสังกะสีที่กำลังปรากฏขึ้นมาเล็กน้อย สิ่งเหล่านี้เป็นความสวยงาม และเป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน การย้ายโรงงานไปที่อาคารหลังใหม่ ของโรงงานน้ำแข็ง เป็นอาคารโครงสร้างเหล็กทั้งหลังทำสีดำ รูปแบบทันสมัย เป็นอาคาร 4 ชั้น ชั้นที่ 1 เป็นที่จอดรถ ชั้นที่ 2 เป็นสำนักงาน ชั้นที่ 3 เป็นส่วนห้องประชุมและส่วนทำงาน และชั้น 4 ชั้นบนสุดเป็นส่วนของโรงอาหาร ที่ทางโรงงานเตรียมไว้ให้พนักงานของโรงงาน รูปแบบการตกแต่งภายในที่ตกแต่ง เป็นรูปแบบ Industrial Loft โชว์โครงสร้างเดิมของอาคาร เช่น บันไดโครงสร้างเหล็กเปลือย ที่ยาวจากชั้นสามถึงชั้นสี่ พื้นขัดมัน โชว์ผิวพื้นเดิมของอาคาร เนื่องจากโถงมีพื้นที่โปร่งโล่งจากชั้น 3 ไปชั้น 4 ซึ่งเป็นส่วนของโรงอาหาร […]

สำนักงานโรงงาน คุณสุรพงษ์ ถนนเอกชัย พื้นที่ 250 ตร.ม.

สำนักงานโรงงาน คุณสุรพงษ์

สำนักงานของโรงงานย่านถนนเอกชัย  ชั้นล่างเป็นส่วนของพนักงานและห้องประชุมสำหรับรับรองลูกค้า  ชั้น 2 เปิดประตูเข้าไปจะเป็นห้องทำงานสำหรับผู้บริหาร โดยมีการแบ่งโซนกั้นเป็นห้องสำหรับพักผ่อน แนวทางการออกแบบเจ้าของชอบรูปแบบที่ทันสมัย  เน้นโทนสีคุมโทนให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตาไม่เน้นสีฉูดฉาด เพื่อไม่ให้งานออกมาเรียบจนเกินไป  ผู้ออกแบบใส่วัสดุกระจกโค้ทสีด้านหลังเพิ่มเข้าไป  เพื่อให้งานมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น

บริษัท เจ.ซี.พี จำกัด Exterior, Interior พื้นที่ 650 ตร.ม.

บริษัท เจ.ซี.พี จำกัด

บริษัท เจ.ซี.พี เป็นผู้ผลิตขึ้นรูปพลาสติกทุกประเภท ผู้ออกแบบได้รับโจทย์ให้ออกแบบทั้งภายในและภายนอกอาคาร เป็นอาคารสำหรับผู้บริหารนั่งทำงานในห้องส่วนตัว และมีบริเวณสำหรับพนักงานนั่งทำงาน ส่วนชั้น 2 ทำเป็นโชว์รูมสำหรับลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศมาพิจารณาสินค้าตัวอย่างเพื่อสั่งซื้อ