รับรีโนเวทบ้าน

บริการก่อสร้าง รับรีโนเวท – ต่อเติม บ้านพักอาศัยและโครงการทุกประเภท

บริษัท พี.โอ.อาร์คีเทคแอนด์อินทีเรีย จำกัด มีทีมสถาปนิก วิศวกรวิชาชีพ และช่างชำนาญงานเฉพาะด้าน เป็นของเราเอง เราจึงมีศักยภาพและความพร้อมในการให้บริการด้านงานออกแบบก่อสร้าง รับรีโนเวทบ้าน อาคารประเภทต่าง ๆ รวมทั้งงานด้านระบบที่เกี่ยวข้อง เช่น ระบบไฟฟ้า, ระบบแอร์, ระบบสื่อสาร, ระบบประปา, ระบบสุขาภิบาล และอื่น ๆ

ขั้นตอนการให้บริการก่อสร้าง รับรีโนเวทบ้านพัก อาคารทุกประเภท

เราดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ ชัดเจน ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า โดยมีขั้นตอนการให้บริการดังนี้

1. รับรีไคว์เม้นความต้องการ

ทีมงานของเราพร้อมรับฟังความต้องการ (Requirements) เบื้องต้นจากคุณ เรามุ่งมั่นรังสรรค์ผลงานคุณภาพให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

2. สำรวจและประเมินงาน

เราจะสำรวจและประเมินความเป็นไปได้ของโครงการ จากปัจจัยและข้อจำกัดต่าง ๆ อาทิ พื้นที่ กฏหมายและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง อย่างเช่น ในกรณีที่เป็นโครงการที่รับรีโนเวทบ้าน อาคารต่าง ๆ ทีมงานของเราอาจจะต้องทำการวิเคราะห์ด้านโครงสร้างหรืองานระบบส่วนอื่น ๆ เพื่อจัดลงเป็นแปลนเสนอลูกค้าต่อไป

3. นำเสนอบริการแบบครบวงจร

นอกจากบริการก่อสร้าง รับรีโนเวทบ้าน อาคารทุกประเภทแล้ว เรายังเป็นบริษัทตกแต่งภายในฝีมือดีอีกด้วย เรามุ่งเน้นให้บริการแบบ One Stop Service ทีมนักออกแบบของเราพร้อมให้บริการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน นำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์มินิมอล, สไตล์ลอฟท์, สไตล์โมเดิร์น, สไตล์คลาสสิค, สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ฯลฯ

การออกแบบให้บ้านหรืออาคารสัมพันธ์กันไปได้ ตั้งแต่ในขั้นตอนก่อสร้างหรือรีโนเวท จะช่วยลดปัญหาและค่าใช้จ่ายในการต่อเติม ทุบ รื้อแก้ไขภายหลังลงได้ และด้วยบริการแบบครบวงจรจากทีมเดียวกัน ยังทำให้การประสานงาน รวมทั้งการควบคุมงาน  ตั้งแต่การออกแบบ การเริ่มก่อสร้าง – รีโนเวทบ้านหรืออาคาร รวมทั้งงานตกแต่ง เป็นไปอย่างราบรื่น ลดขั้นตอนยุ่งยาก ประหยัดเวลา พร้อมเสร็จให้เจ้าของสามารถเข้าอยู่ได้เลย

ขอคำแนะนำและประเมินราคาเบื้องต้น ติดต่อเรา

เราพร้อมตอบทุกคำถามของคุณ